ATRIA ATRIA ATRIA ATRIA

ABOUT ATRIA

เอเทรียเป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท วินน์ เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ที่มุ่งเน้นพัฒนาบ้านซึ่งผสมผสานพื้นที่ภายใน เข้ากับสภาพแวดล้อม เช่น พื้นที่สีเขียว, แสงแดด หรือ ทิศทางลม เพื่อให้เป็นบ้านที่อยู่สบายอย่างแท้จริง บ้านทุกหลังของเราจึงมีการร่วมมือออกแบบโดย มัณฑนากร, สถาปนิก, วิศวกร และ ผู้รับเหมาไปพร้อมกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เฉพาะเจาะจงนี้

TIMELESS
LIVING

ความสุขของการอยู่อาศัย ที่คงอยู่คู่กาลเวลา

หัวใจหลักของเอเทรีย คือการสร้างบ้านที่สามารถตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ของสมาชิกในครอบครัว ตามกาลเวลาที่แปรเปลี่ยนไป ดังนั้นเราจึงมีการผสานสามแนวคิดสำคัญ ให้เป็นรากฐานสำหรับทุกโครงการที่อยู่อาศัยที่เราพัฒนา เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่เพื่อสร้างสรรค์ ความสุขของทุกคนในทุกๆวัน และตลอดไป

ATRIA

CREATE
THE EVERLASTING LOOK

ด้วยการดีไซน์ที่ผสานทุกองค์ประกอบของรูปทรง สีสัน และวัสดุ ผ่านภาษาที่เรียบง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งความสมดุลระหว่างความสวยงามและการใช้สอย บ้านของเอเทรีย จึงดูผ่อนคลาย สบายตา และยังคงไว้ซึ่งความงดงาม ที่ไม่ขึ้นกับยุคสมัย

ATRIA
ATRIA

BUILT
FOR THE FUTURE

ความประณีตในการออกแบบคือสิ่งที่ทำให้เอเทรีย แตกต่าง ด้วยความใส่ใจถึงคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีทั้งในวันนี้และภายภาคหน้า เราจึงคิดคำนวณฟังก์ชันให้ครอบคลุมความต้องการในอนาคต เพื่อให้ทุกตารางนิ้วของบ้าน สามารถสร้างสรรค์ความสุขของทุกคนในครอบครัว แม้กาลเวลาจะแปรเปลี่ยนไป

EMBEDDED
DURABLITY IN DESIGN

เอเทรียนั้นให้ความสำคัญมากกับงานสถาปัตยกรรมที่มุ่งเน้นความแข็งแรงและยั่งยืนในการใช้สอย ดังนั้นทั้งวัสดุและการออกแบบที่เราได้วางไว้ให้กับบ้านทุกหลัง จะมีการคำนึงถึงความสะดวก และปฎิบัติได้จริงของการซ่อมบำรุงในระยะยาว เพื่อให้ครอบครัวใช้ชีวิตในบ้านอย่างไร้กังวล ไปอีกยาวนาน

ATRIA

CONTACT